เจ็บซี่โครงข้างซ้าย

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ 33w+2 เจ็บซี่โครงซ้ายนอนตะแคงไม่ได้เลย เกิดจากอะไร แล้วจะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะแม่ ลูกตัวโตขึ้น ยอดมดลูกก็อยู่สูงขึ้น เลยทำให้น้องไปเบียดช่วงด้านบนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม่เลยนอนหงายแทน

2y ago

นอนหงายก็ไม่ค่อยได้ค่ะ หายใจไม่ค่อยออก😂