สอบถามประสบการณ์แม่ๆ

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ 30weeks แล้ว ฝากพิเศษ อยากเปลี่ยนคลีนิคเพราะหมอไม่ค่อยตรวจไม่ค่อยใส่ใจนัดไปตรวจพอเสร็จๆเฉยๆ เราสามารถเปลี่ยนได้ใหมคะ

8 ตอบกลับ

เปลี่ยนได้ค่ะ แต่เอาชัวร์ๆแม่ถามโรงพยาบาลนั้นๆว่ารับต่อได้กี่w บางที่ไม่เกิน 30-32w ยิ่งช่วงโควิดบางที่ไม่รับเลยก้อมีค่ะ

บ้านนี้30wทางคิกนิลจะส่งให้ไปตรวจที่ รพ แทนค่ะเพราะต้องรอคลอดอีกทีต้องให้หมอตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ

เปลี่ยนได้นะคะ แต่บางโรงพยาบาลก็ไม่รับค่ะ เพราะฝากครรภ์กับคลีนิคมาแล้ว

โรงพยาบาลรัฐบางโรงพยาบาลก็ไม่ค่อยอยากรับแล้วค่ะ เพราะเลย 7 เดือนแล้ว

เปลี่ยนได้ค่ะแม่ แต่ต้องลองสอบถามดูว่าอายุครรภ์เท่านี้รับฝากไหม

เปลี่ยนได้ค่ะ แต่... อายุครรภ์เยอะแล้ว บางที่ไม่รับนะคะ ลองหาดู

เปลี่ยนได้ค่ะแจ้งหมอเลย

เปลี่ยนได้ค่ะ