ฝากพิเศษ

ขอดูแผลผ่าคลอดแม่ๆที่ไม่ได้ฝากพิเศษหน่อยค่ะ! #บ้านนี้กังวลมากไม่ได้ฝากพิเศษกลัวโดนผ่าแบบตรง เครียดมากๆเลยแม่ ตอนนี้ 32w2d

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีผ่าแบบตรงหรือแนวตั้งแล้วค่ะยกเว้นในกรณีฉุกเฉิน ไม่ได้ฝากพิเศษก็ผ่าแนวนอนค่ะ ญาติบ้านนี้ฝากร.พ.รัฐ คุณหมอก็ผ่าแนวนอนให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แอบกลัวจังเลยค่ะ