30weeks น้องดิ้นแรงมากกกก

ตอนนี้30weeksแล้ว น้องดิ้นทั้งวัน กลางคืนก็ดิ้นบ่อย ตี2-3 ตื่นตอนไหนก็ดิ้นตอนนั้น ดิ้นทีคือเจ็บมาก #หรือน้องดีดน้องไม่นอนรึป่าว55 😅

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็ดิ้นตอนเช้ากลางวันเย็นพอตีห้าเริ่มดิ้นเลยค่ะ🥳🥳🥳

3y ago

คงจะใช่ค่ะ

แสดงว่าลูกแข็งแรงไงคะคุณแม่ ดิ้นดีกว่าไม่ดิ้นนา

3y ago

ใช่เลยค่ะ