การดิ้นของลูก

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ 20 วีค แต่ไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย กังวลมาก เป็นอวบๆ หน้าท้องหนารึป่าว อยากไปหาหมอก่อนหมอนัด กังวลมากๆเลย มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอน 22w ค่ะ รอหมอนัดซาวด์ก็ได้ค่ะแม่ ยังไม่ต้แงกังวลนะคะ

ผนังหน้าท้องอาจจะหนาค่ะ