การดิ้นของลูก

ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนกว่าล่ะค่ะ (34week) ลูกดิ้นตอนกลางคืนแทบไม่ได้นอน ดิ้นแรง ดิ้นหนักมาก ดิ้นเหมือนจะทะลุออกมา สงสัยว่า จะเป็นอะไรไรไหมคะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางวันจะเงียบ ดิ้นนิดหน่อย กลางคืนบันเทิงมสกเลยค่ะแม่ + เราไม่สบายไอก็แทบจะไม่ได้นอน ไหนจะลูกดิ้น😅 เพลียมาก

เค้า 31+6 ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ ดิ้นเป็นเวลา บ้านนี้ชอบดิ้นตอนตี1ตี2 จะนอนก็ไม่ไ้ด้นอน ดิ้นทีปวดฉี่ที

2mo ago

เป้นเหมือนกันเรยค่ะ 31+1 ท้องแรกค่ะ นอนไม่ได้มาจะอาทิต1แร้ว ขอบตาเหมือนหมีแพนดาเรยตอนนี้😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้ดิ้นตอนกลางคืนตอนเช้าไม่ค่อยดิ้น สรุปออกมานอนเช้าตอนกลางคืนไม่นอน😅

2mo ago

ขอบคุณที่มาเมนต์นะคะ สบายใจแล้วค่ะ เป็นกันหลายบ้านเลย 😅

เหมือนกันคะ32wเข้านอนปุ๊บดิ้นไม่หยุดเลยคะ พอหลับไปสักพักลุกไปฉี่มานอนต่อดิ้นต่อไม่หยุดเลย😃😃

ปกติค่ะแม่ ผนังหน้าท้องบางลงลูกตัวใหญ่ขึ้น เราจะสัมผัสลูกได้มากขึ้นค่ะ

บ้านนี้29วีคแรงจนเจ็บทุกวันค่ะแม่บางวันกวนตั้งแต่ตี4 ตื่นเช้าทุกวันค่ะ 🥲

บ้านนี้พึ่ง26+3ดิ้นแบบท้องแม่จะฉีกแล้วแทบไม่ได้นอนทั้งกลางวัน-กลางคืน

เป็นเหมือนกันเลยคะ ดิ้นแรง ดิ้นเก่ง และสะอึกบ่อยด้วยคะ

ออกมาแสดงว่าดื้อแน่นอนครับดิ้นเก่ง

2mo ago

ดื้อได้ค่ะ (ดื้อมากให้พ่อเขาเป็นคนจัดการค่ะ 🤣🤣🤣) ขอให้แข็งแรงๆก็พอค่ะ 5555