การดิ้นของลูก

สัปดาห์ที่20ลูกบ้านไหนดิ้นแรงบ้างค่ะและดิ้นบ่อยแค่ไหนค่ะบ้านนี้ดิ้นบ่อยค่ะแต่ไม่แรงดิ้นพอหั้ยรู้ว่าดิ้น

1 ตอบกลับ

ตอนนี้24วีค ดอ้นบ่อยดิ้นทั้งวันทั้งคืน ดิ้นแรงจนแม่ร้องโอ้ยเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ดิ้นเป็นช่วงๆค่ะดิ้นไม่แรงค่ะ