มีมูกใสเหนียวๆ

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้37wแล้ว มีมูกใสไหลออกมาเยอะพอสมควรตอนเข้าห้องน้ำควรไปหาหมอไหมคะ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีอาการท้องแข็ง หรือเจ็บท้องค่ะ ก่อนหน้านี้มีเป็นน้ำใสๆไหลออกมาตลอดเวลาไปหาหมอแล้วหมอบอกปกติค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อาการใกล้คลอดจร้าา รอให้มูกเลือดคอยไปจร้าา

เราก็เป็นตอนนี้ กังวลมาก 38 w3วัน