38w+5d มีมูกใสเหนียวๆ เหมือนน้ำมูก

ไม่มีมูกเลือด มีอาการปวดท้องเตือน เจ็บหัวหน่าว ปวดอุ้งเชิงกราน อาการแบบนี้ปกติไหมคะ คุณหมอนัดผ่าคลอดตั้งแต่วันที่ 22 กย. แล้วค่ะ แต่คุณแม่ติดอะไรหลายๆอย่าง ได้กำหนดวันที่ 5 นี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ถ้าปวดถี่ๆไป รพ. นะคะ