เข็มกลัด

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนท้องใครติดเข็มกลัดบ้างคะ ติดเพราะอะไร แล้วถ้าไม่ติดจะเป็นอะไรไหม เราท้องได้21 week แล้วยังไม่เคยติดเลยค่ะ ??

55 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ 4 ครั้ง ไม่ติดอยู่ครรภ์หนึ่ง กลับแท้งครรภ์ที่ไม่ติดเข็มกลัด แต่อันนี้ขึ้นอยู่กับความเชื่อนะค่ะ 😆 ตอนนี้ตั้งครรภ์เลยติดตลอดเวลาออกไปไหนมาไหน