เข็มกลัด

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนท้องใครติดเข็มกลัดบ้างคะ ติดเพราะอะไร แล้วถ้าไม่ติดจะเป็นอะไรไหม เราท้องได้21 week แล้วยังไม่เคยติดเลยค่ะ ??

55 ตอบกลับ

อันนี้ขอเล่านะคะเรื่องติดเข็มกลัด การติดเข็มกลัดมันเป็นความเชื่อของคนแก่นะคะ แต่ถ้าเอาตามคุณหมอ คือไม่แนะนำให้ติดค่ะ เพราะคุณหมอบอกว่าเคยมีกรณีคนท้องติดเข็มกลัดแล้วล้มแล้วเข็มก็ทิ่มท้องอ่ะค่ะ อันนี้คือบ้านนี้ตอนท้องก็ติดนะคะ ก็เชื่อคนแก่เหมือนกัน แต่พอไปพบคุณหมอ คุณหมอก็เลยทักค่ะ แล้วก็เล่าให้ฟังอ่ะค่ะ ตั้งแต่นั้นมาก็ไม่เคยติดเข็มกลัดเลย อันนี้ก็แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคนนะคะ