เข็มกลัด

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนท้องใครติดเข็มกลัดบ้างคะ ติดเพราะอะไร แล้วถ้าไม่ติดจะเป็นอะไรไหม เราท้องได้21 week แล้วยังไม่เคยติดเลยค่ะ ??

55 ตอบกลับ

ปกติก็ไม่ติดค่ะรู้สึกว่าติดแล้วเสื้อผ้าไม่สวยชุดเป็นรู555 แต่ติดไว้เพื่อความสบายใจของญาติผู้ใหญ่ แต่เราติดไว้ในร่มผ้าจะได้ไม่เกี่ยวนั่นนี่ นอกจากรีบๆถึงติดด้านนอกค่ะ