เข็มกลัด

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนท้องใครติดเข็มกลัดบ้างคะ ติดเพราะอะไร แล้วถ้าไม่ติดจะเป็นอะไรไหม เราท้องได้21 week แล้วยังไม่เคยติดเลยค่ะ ??

55 ตอบกลับ

เคยติดเพราะมีผู้ใหญ่ทักมา ... แต่พอเดินไปเดินมา ทำงานด้วยเข็มกลัดก็ไปเกี่ยวนู่นนี่ เกือบล้มมาสองรอบ ทั้งๆ ที่ติดอันเล็กๆ ตอนนี้ไม่ติดอะไรเลยค่า