เข็มกลัด

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนท้องใครติดเข็มกลัดบ้างคะ ติดเพราะอะไร แล้วถ้าไม่ติดจะเป็นอะไรไหม เราท้องได้21 week แล้วยังไม่เคยติดเลยค่ะ ??

55 ตอบกลับ

ติดค่ะ ก็ไม่รุ้เหมือนกันว่าเพราะอะไร คนแก่บอกให้ติด แต่รู้ว่าดีค่ะ เวลาไปเดินตลาดไม่มีคนเดินชน นั่งรถประจำทางก็มีคนลุกให้นั่ง เพราะเป็นคนอ้วนช่วงท้องอ่อนคนจะดูไม่ออกว่าเราอ้วนหรือเราท้อง555 ติดใว้แล้วดีค่ะ😂😂