ลูกโก่งตัวบ่อย

ตอนนี้ 36w ลูกโก่งตัวบ่อยเกิน 10 ครั้งปกติมั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นย้างคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+5 บางวันน้องโก่งบ่อยเหมือนกันค่ะ เจ็บไปหมด😂 น้องโก่งตัวเป็นการดิ้นปกติค่ะ แต่ถ้าโก่งจนทำให้มดลูกบีบตัวเยอะ ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ อาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้

36+3 จ้าบ้านนี้ กลางคืนโกวตัวและดิ้นดีมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ปกติค่ะแม่