เด็กดิ้นมากหรือมั้ย

ขอสอบถามหน่อยคะ ท้องประมาณ6-7เดือนลูกดิ้น10+ถึง20ครั้งปกติมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ของเราวันหนึ่งนับครั้งไม่ได้เลยค่ะ ดิ้นบ่อย ดิ้นรัว ทั้งเช้ากลางวันเย็น ดิ้นสนุกเกิน555

ของเราไม่ค่อยดิ้น แต่ถ้าดิ้นก็ดิ้นบ่อยเหมือนกัน หมอบอกน้ำหนักลูกเกินเกน

ปกติค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชายดิ้นบ่อยและแรงมากจนไม่ต้องนับกันเลยค่ะ😂

ปกติค่ะเพราะวันหนึ่งต้องดิ้นให้ได้เกิน10ครั้ง/วันค่ะ

แม่ๆคนไหนตอนท้องลูกดิ้น10กว่าครั้งบ้างคะ

ดิ้นเกิน 10ครั้งต่อวัน ปกติคะแม่

น้องแข็งแรงค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ