ผ่าคลอดช่วง37-38 wได้มั้ยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ จะผ่าคลอดตอน37-38w ได้มั้ยค่ะ ดูวัน ดูฤกษ์มาค่ะ คุณหมอจะให้ผ่ามั้ย

2 ตอบกลับ

ฝากเอกชนบอกหมอได้ค่ะ ฝากรัฐ จะผ่าต้องบอกหมอแต่เนิ่นๆ บางโรงพยาบาล จะผ่าให้ก็ต่อเมื่อมีเหตุจำเป็นจริงๆค่ะ เช่น ลูกไม่กลับหัว ลูกไม่ดิ้น สายรกพันคอ คลอดเองไม่ได้ เชิงกรานแคบ ถ้าอยากผ่ารพ.รัฐ เสียค่าผ่าคลอด ประมาณ 10,000-20,000บาทค่ะ

อันที่จริงเด็กก็สมบูรณ์แล้วนะคะช่วงนี้ ผ่าได้ค่ะ