ดื่มนม บีทาเก้น ได้มั้ยค่ะ?

แม่ๆค่ะท้องยุ้ ดื่มนมบีทาเก้น ได้มั้ยค่ะ?

23 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี้ยังกินโยเกิร์ตทุกเช้าเลยค่ะ ขับถ่ายทุกวันเลยค่ะ

ได้ค่ะบ้านนี้ก็กินวันละ1ขวดช่วยเรื่องท้องผูกได้ค่ะ

ได้ค่ะเราก็กินอยู่ ช่วยเรื่องขับถ่ายดีด้วย

ได้ค่ะ แต่ทานนมอื่นสลับบ้างนะคะ น้ำตาลเยอะ

ดืมได้ค่ะ แต่อย่าดื่มเยอะ ระวังน้ำตาล🥰

บีทาเก้นน้ำตาลเยอะมากค่ะ วันละขวดพอนะคะ

ได้จ้า แต่ดูเรื่องของน้ำตาลด้วยนะคะ😊

ได้ค่ะ แต่วันละ 1-2 ขวดพอนะคะ น้ำตาลเยอะ

เลือกตัวที่น้ำตาลน้อยน่าจะดีนะคะ

ได้ค่ะช่วยเรื่องขับถ่ายได้ดีเลย