ค่าใช้จ่าย

สอบถามหน่อยค่ะ ค่าใช้จ่ายในการคลอดรพ .รัฐ ประมาณเท่าไรได้ค่ะ ที่ต้องสำรองจ่ายไปเองก่อน ประกันสังคม ค่ะ

24 ตอบกลับ

ของจุฬาคลอดธรรมชาติ 1,300 ผ่าคลอด 8,000 ยังไม่รวมค่าห้องค่ะ ค่าห้องมีหลายราคาให้เราเลือกค่ะ แนะนำประมาณ 2-30,00 บ เพื่อขาดและเหลือค่ะ กรณีรัฐบาลนะคะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติค่าคลอดเสีย6000 ไม่รวมค่าห้องพิเศษค่ะ ค่าห้องพิเศษตกคืนละ300บาท(ใช้สิทธิค่าราชการ) รวมทั้งหมดไม่เกิน8,500ค่ะ

บ้านนี้ค่าคลอด6000บาทค่ะ คลอดธรรมชาติ ค่าห้องพิเศษคืนละ1600 บ้านนี้เสียแค่ค่าห้องพิเศษค่ะ ทั้งหมด4800

รัฐแต่ละที่ก็ไม่เท่ากันนะคะ เพื่อนเราผ่าคลอด รพ. ศิริราช เบ็ดเสร็จ 60,000 แพงกว่าเอกชนบางที่อีก

แต่ล่ะโรงพยาบาลราคาไม่เท่ากันค่ะแม่บ้านนี้ผ่าคลอดรัฐจ่าย 21000 ห้องธรรมดามา

เราถามของเราแค่ค่าคลอดธรรมชาติ7000คะ ค่าห้องพักยังไม่รวมคะ รพ. ปากน้ำ สป คะ

ถ้าคลอดเองประมาณ6000กว่าๆรวมค่าห้องด้วยเเต่ถ้าคลอดเองประมาณ16000กว่าคะ

5y ago

พิมผิดจ้าผ่าคลอด16000คะ

ของเราที่ถามมา คลอดเอง 10,000 ผ่า 15,000 ไม่รวมทำหมัน ค่าห้อง อาหารค่ะ

บ้านนี้ตลอดเอง รพ.รัฐ ห้องรวมธรรมดา 2 คืน 3 วัน จ่ายแค่ 4290 บาทคะ

ผ่าคลอด แอดมิด1คืน รวม4คืนจ่ายทั้งหมด 11000 ร.พ ศิริราช ค่ะ