ค่าใช้จ่าย

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ผ่าคลอดค่ะ คุณหมอคอนเฟิร์มว่าต้องผ่าคลอดเพราะรกเกาะต่ำมากค่ะ อยากจะทราบค่าใช้จ่ายของรพ.รัฐ ค่ะ ว่าเสียประมาณกี่บาท หากฝากเป็นปกติ และ นอนห้องรวม มีประกันสังคมค่ะแต่เราต้องสำรองจ่ายเพราะไม่ได้คลอดที่รพ.ที่ขึ้นทะเบียนไว้

2 ตอบกลับ

19,000กว่าๆ ผ่าคลอด+บล้อคหลัง รพ.อุดรของเราไปรอคลอดธรรมชาติด้วยเลยบวกเยอะไม่รวมค่าห้องพิเศษ มีค่าพลาสเตอร์กันน้ำ(นอกบิล) และค่าตรวจโควิดจ่ายสด300ค่ะ สิทธิประกันสังคมเหมือนกัน

เราเสีย 7,000 กว่าค่ะ ใช้บัตรทองผ่า ราคาอาจจะไม่เท่ากันขึ้นอยู่ที่ราคาห้องพิเศษ/คืนและค่ายาค่ะ