ลงทะเบียนเงินอุดหนุนบุตร

สอบถามหน่อยค่ะ คือเราจะคลอดลูก เดือนกุมภาพันธ์ ปี63 เลยอยากทราบว่าเราต้องลงทะเบียนเงินอุดหนุนบุตร ตอนลูกคลอด หรือลงไว้ตั้งแต่ตอนนี้คะ

2 ตอบกลับ

ในข่าวบอกลงได้นะคะแม่ ใช้สมุดฝากครรภ์ แต่พอคลอดก็ต้องไปยื่นสูติบัติอีกครั้ง หรือสะดวกยื่นหลังคลอด เอกสารครบทีเดียวก็ง่ายดีนะคะ

ตอนคลอดลูกแล้วค่อยยื่นค่ะเพราะต้องใช่ใบเกิดลูกด้วยท่ายื่นตอนยังไม่คลอดก็ต้องรอใบเกิดยูดีค่ะ