นมแม่

สอบถามหน่อยค่ะ คือลูกกินนมแม่ ถ้าลูกไม่สบาย เรากินยาพารา ช่วยได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้จ้าแม่ มันไม่ไ่ด้ช่วยเด้อ 😂 ถ้าน้องไม่สบายก็ป้อนยาซาร่าค่ะ หาหมอเอายามาทาน เช็ดตัวลดไข้จ้าแม่

4y ago

ได้ค่ะ ทานซาร่าสำหรับเด็ก เดียวเภสัชจะแจ้งว่าทานได้กี่ccค่ะ

ถ้าเด็กอ่อนแม่กินยุ่นะคะแต่ถ้าน้องโตแล้วพอกินยาน้ำได้แล้วหาหมอค่ะ