อาการแพ้ท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ11สัปดาแล้วแต่อาการแพ้ท้องหนักกว่าเดิมมีวิธีแก้มั้ยคะหรือว่าทานอะช่วยบรรรเทาอาการแพ้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

จิบน้ำบ่อยๆ ทานข้าวมื้อเล็กๆ จะช่วย ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอขอยาได้ค่ะ

3mo ago

หมอไห้ยามางับแต่ว่าไม่ค่อยเบาเลยค่ะแถมง่วงด้วย😅