อาการแพ้ท้อง

11วิคแล้วแต่ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่อันนี้ปกติไหมค๊ะเพราะว่าปกติอาการแพ้ท้องของหนูมันจะเป็นๆหายๆอ่ะค่ะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะเรา12วีคแล้วก็ยังไม่หาย หายได้อาทิตย์หนึ่ง พออาทิตย์นี้กลับมาเป็นอีกแล้วหนักกว่าเดิมด้วยไม่มีแรงลุกไปทำงานเลยค่ะ🥹

ของเรา12w เป็นๆหายๆเหมือนกัน แต่บางคนแพ้ท้องจนเกือบคลอดเลยค่ะ😂😂

ปกติค่ะ เราก็เป็นเหมือนกัน💗

ปกติค่ะแม่

ปกติคะ