ตอนนี้อายุครรภ์ 32 wแล้วค่ะ วันนี้มีอาการปวดหน่วงตรงอุ้งเชิงกรานแล้วต้นขา แทบก้าวขาเดินไม่ได้เลย แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ต้องไปหาหมอเลยมั้ย

สอบถามหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องน่าจะกลับหัวแล้ว และหัวน้องไปดันค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่