ผิดปกติหรือเปล่าค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์  18+4 w รู้สึกมีอาการเหมือนเท้าบวมแต่บวมไม่มากไม่ทราบว่าผิดปกติหรือเปล่าค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าบวมมากกดแล้วบุ๋มรีบไปหาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰

เป็นค่ะ ยิ่งนั่งยืนนานๆยิ่งบวม

2y ago

ทุกครั้งที่นั่ง.ยืนนานๆเลยค่ะ