ไม่มีน้ำนม

ตอนนี้อายุครรภ์ 32+1 w น้ำนมยังไม่มีเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีวิธีทำให้มีน้ำนมไหมคะ ?

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะแม่เดียวก็มีเองค่ะไม่ต้องไปบีบไปกระตุ้นน่ะค่ะเดียวทำให้คลิดก่อนกำหนดได้

5y ago

ของคุณแม่ท่านอื่นเค้ามีตั้งแต่ 24 w เลยแอบห่วง กลัวไม่มีนมให้ลูกกินตอนคลอดค่ะ