น้ำมะพร้าว

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆทานน้ำมะพร้าวได้ตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้16วีคแล้วอยากทานมาก แต่ยังไม่กล้าทานเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

ทานได้เลยค่ะ เอาพอประมาณ เราทานมาเรื่อยๆตั้งแต่รุ้ว่าท้อง หมอเคยบอกว่าทานได้ น้ำมะพราวไม่ได้ทำให้แท้งค่ะ ระวังน้ำตาลเท่านั้นค่ะ

เราทานตั้งแต่แรกเลยนะวันละลูกตอนนี้7เดือนก็ยังทานอยู่แม่บอกว่าผิวน้องจะใสด้วย

คนส่วนมากเริ่ม 5 เดือนจ้า จริงๆเริ่มจากน้อยๆก่อนก็ได้ค่ะแม่

6 เดือนค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อน

เรากินตอน 18 วีค

ทานได้ค่ะแม่