น้ำมะพร้าว

16วิกินน้ำมะพร้าวได้ยังคะ

5 ตอบกลับ

พอดีเคยกินตอนท้องเเรกได้1เดือนเเร้วเเท้งเลยกล้วว้าท้องนี่จะหลุดอีกคะ🥰กินได้เเร้วใช่ไหมคะเย้🤗

เรากินตั้งแต่ช่วง 8-9w เลยค่ะ น้อง 22w แล้ว ปกติดีทุกอย่างค่ะ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานเกือบทุกวัน

กินได้ค่า วันละลูกพอค่ะ

6mo ago

ในแอพมีแนะนำอาหารการกินด้วยนะคะ เผื่อแม่ไม่รู้ มีประโยชน์มากค่ะ

กินได้ปกติค่า