ปวดเข่า ปวดขาตั้งแต่ท้อง 2 เดือน

สอบถามหน่อยค่ะ เราเริ่มมีอาการปวดเข่าตั้งแต่ท้องได้ 2เดือนกว่า ๆ ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนแล้วก็ยังปวดไม่หาย. กลางวันถ้านั่งหรือเดิน ก็จะปวดแค่นิดหน่อยไม่เยอะมาก. แต่ตอนนอนกลางคืนจะปวดร้าวตั้งแต่สะโพกลงไปเลย เมื่อยไปหมด เป็นเฉพาะขาขวานะค่ะ. ขาซ้ายไม่มีอาการเลย ไม่ทราบมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ดื่มนมแอนมัมวันละกล่อง เพราะก่อนหน้านี้ไม่เคยกินนมเลยไม่กล้าดื่ม 2 กล่องกลัวจะเยอะเกินไป ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ อาการเริ่มหายตอนไหนคะ

ปรึกษาหมอดีกว่านะคะแม่