ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนกว่า แพ้ท้องหมอจ่ายยาให้เปนตัวนี้ อาการเเพ้ท้องสามารถกินยาได้ไหมค่ะ กลัวมีผลต่อทารกในครรภ์

Post image
2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แก้แพ้ท้อง ถ้าวันไหนไม่แพ้เยอะ พอทนได้ก็ไม่กินค่ะ

กินได้คะ เราก็เคยกิน. พออาการแพ้น้อยลงเราก็เลิกกินคะ