..

สอบถามหน่อยค่ะ เมื่อวันที่12 ตรวจล่ะ ขึ้น2ขีดจางๆ เมื่อเช้าตรวจใหม่ ขึ้นขีดเดียว เมื่อคืนมีไรกับแฟน หลั่งในค่ะ เช้ามาตรวจล่ะขึ้นขีดเดียว จะเกี่ยวกับพึ่งมีไรกันไหม ตรวจล่ะขึ้นขีดเดียวอะคะ ??

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะแม่ ลองไปตรวจที่ ร.พ. นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ