ขอคำแนะนำจากแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ประจำเดือนขาด13วันตรวจครั้งแรกขึ้น2ขีดจางๆ ตรวจครั้งที่2ขึ้นขีดเดียว ตอนนี้มีเลือกออกคล้ายประจำเดือน แบบนี้จะท้องมั้ยค่ะแอบเฟลมากๆเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะประจำเดือนมาแล้วก็ได้ค่ะแม่ ตรวจครั้งแรกอาจเป็นผลลวง

11mo ago

แง่ แอบเฟลเลยค่ะ 🥹แต่ก่อนหน้านี้มีอาการเหมือนคนท้องเลยคะ