ขอถามหน่อยค่ะ

มีใครเคยเป็นบ้างไหมค่ะ ใช้ที่ตรวจครรภ์ครั้งแรก ขึ้น2ขีดจางๆ ผ่านไป2อาทิตย์แล้วมาตรวจอีก ขึ้นขีดเดียว ค่ะ แล้วจะแน่ใจได้ไหมค่ะ ว่ามีน้องหรือไม่มี

3 ตอบกลับ

รองที่ตรวจหลายๆแบบดูค่ะ ความไวของแต่ระแบบอาจจะไม่เท่ากัน แต่ถ้ายิ่งราคาสูงก็ยิ่งเห็นผลได้ชัดค่ะ

เป็นเเต่ทิ้งข้ามคืนขึ้น2 วันต่อมาขีดเดียส

ตอนนี้น้องหลุดแล้วค่ะ 😿

4y ago

เสียใจด้วยนะคะ