เสียใจ

สอบถามหน่อยค่ะ..วันนี้ไปหาหมอ หมอบอก ไข่ฝ่อ หรือ ท้องลม ..หมอบอกรอดูอีก 2 อาทิตย์ ถ้าไม่แท้งเองก็ต้องขูดมดลูก..? อยากถามแม่ๆว่า ใครมีประสบการณ์ที่มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นไหมคะ..แบบว่า ลูกอาจจะตัวเล็ก ..ในอุลตร้าซาวด์บอกว่า 10w ..แต่ความจริงเรานับไม่ถึงค่ะ ..น่าจะประมาณ 6-7 w .. ตอนนี้หัวเสียมากค่ะ น้ำตาไหลไม่หยุดเลย???

เสียใจ
1 ตอบกลับ

สู้ ๆ นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ..ความหวังลิบหรี่ แต่ก็ยังหวังอยู่ค่ะ 🥺