เงินอุดหนุนบุตร

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีว่าจะทำเงินอุดหนุนเด็กแต่เราไม่ได้อยู่ตามทะเบียนบ้าน มาทำงานที่อื่น สามารถทำได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ตามนี้เลยค่ะ - ผู้ที่มีภูมิลำเนาในกรุงเทพมหานคร สามารถลงทะเบียนได้ที่สำนักงานเขตตามภูมิลำเนา - ผู้ที่มีภูมิลำเนาในต่างจังหวัด สามารถลงทะเบียนที่สำนักงานเทศบาล หรือที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลตามภูมิลำเนา - ผู้ที่มีภูมิลำเนาในเมืองพัทยา สามารถลงทะเบียนได้ที่ศาลาว่าการเมืองพัทยา - กรณีทำงานหรืออาศัยในต่างภูมิลำเนา อนุโลมให้เดินทางไปลงทะเบียนได้ที่สำนักงานเขตในกรุงเทพ เมืองพัทยา หรือเทศบาล องค์การบริหารส่วนตำบล ในพื้นที่ที่อาศัยอยู่จริง