สอบถาม

สอบถามหน่อยค่ะ​ พอดีวันนี้ครบ10วันที่​ ปจด​ ไม่มา​ แต่ อยู่​ดีๆก็มีเลือดสีน้ำตาลๆไหลออกมาแต่ไม่เยอะนะค่ะ​ แค่ติด​ กกน​ ค่ะ​ พอมีแม่ๆคนไหนทราบไหมค่ะว่าคืออะไร​

1 ตอบกลับ

ไปซื้อที่ตรวจท้องมาตรวจได้เลยค่ะ

6y ago

ตรวจแล้วค่ะคุณแม่​แต่ไม่ขึ้นเลยค่ะ​