อาการแสบท้องของคุณแม่

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีท้องน้องอายุครรภ์ 14 สัปดาห์ มีอาการแสบท้องมา 3 วันแล้วค่ะ แบบว่าทานอาหารไปตอนเช้า พอผ่านมา 3-4 ชม. แสบท้อง พอทานอะไรไปนิดนึงก้หายแสบ ผ่านไปอีก 3-4 ชม. ก้แสบอีก พอทานก้หาย(แต่เราไม่หิวเลยนะคะ) อยากทราบว่าอาการที่เกิดเนี่ย เพราะลูกหิวหรือว่าเราเอาที่มีอาการผิดปกติ !!! แล้วควรพบแพทย์ไหม ?? ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากกรดในกระเพาะนะคะแม่