ตอนนี้ป่วยเป็นหวัดมาได้ 3-4 วันแล้วค่ะ แต่สังเกตุช่วงที่ป่วยเต้านมไม่ค่อยคัด

แม่ป่วยมา 3-4 วันแล้วค่ะ มีความรู้สึกว่าเต้านมไม่ค่อยคัด จากปกติ 2-3 ชม.เต้านมจะเริ่มคัด อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ตอนป่วยบ้างค่ะ แล้วถ้าหายป่วยแล้วน้ำนมจะกลับมาปกติไหม กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งกังวลค่ะ ส่วนหนึ่งที่ทำให้น้ำนมมาไม่ปกติ ก็เพราะความเครียดนะจ๊ะแม่ ต้องดื่มน้ำเยอะ ๆ ทานอาหารบำรุงน้ำนม และพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ