เด็ก2เดือน

สอบถามหน่อยค่ะ น้อง2เดือน บิดตัวบ่อยมาก ยิ่งกลางคืนบิดช่วงตี3-6โมง มีผายลมออกมา แล้วถ่าย เหมือนเค้าไม่สบายท้องวันๆก็ถ่ายประมาณ 3-4ครั้งน้องกินเก่งส่วนมากกินแล้วจะถ่ายออกมาเลยมีแม่ๆคนไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ บางครั้งบิดจนร้องไห้ งอแง

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เเต่พอ 3 เดือนน้องก็ปกติ

เป็นเรื่องปกตินะคะ