เด็ก2เดือน

น้อง2เดือน1วัน ควรกินนมวันละกี่ออนคะ แม่ให้น้องกิน3-4ออนต่อมื้อบางมื้อน้องเหมือนจะไม่ค่อยอิ่ม แม่กลัวว่าน้องจะกินเยอะเกินไปใช้จุกหลอกช่วยด้วยดีมั้ยคะ #นมผงล้วนค่ะ

1 ตอบกลับ

กิน3-4ออนก็พอแล้วค่ะ ทุก3-4ชม. บางทีที่น้องเหมือนไม่อิ่มจริงๆน้องแค่ติดดูดค่ะสามารถใช้จุกหลอกช่วยได้ลดการoverfeeding