น้อง2เดือน3วัน วันนี้นังไม่อึ

น้อง2เดือน3วันไม่อึไม่ถ่ายควรทำไงดีค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยปรึกษาคุณหมอนะค่ะ คุณหมอบอกถ้าประมาณ 5 วัน จึงจะผิดปกติ เพราะน้องเริ่มโตแล้ว การจับถ่ายจะเริ่มวันเว้นวัน หรือ 2 วันครั้ง บ้าง แม่ลองสังเกตดูน้องก่อนนะค่ะ ถ้าไม่งอแงก็แสดงน้องไม่ได้ปวดท้อง เพราะที่บ้านก็เป็นคะ