ยาบำรุง

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าเราฝากครรภ์ที่คลินิกกับโรงบาลส่วนมากคุณแม่เลือกทานยาของคลินิกหรือโรงบาลค่ะพอดีบ้านนี้ไปฝากที่คลินิกก่อนแล้วมาฝากที่โรงบาลแต่ทางโรงบาลให้เลือกทานยาของโรงบาลแทนไม่ต้องเอาที่คลินิก

1 ตอบกลับ

คลิกนิกค่ะเขาว่ายาคลินิกดีกว่า

5y ago

เห็นคุณหมอทางโรงบาลบอกไม่ต้องรับยาที่คลินิกให้มาเอาที่โรงบาล แต่ก็ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ