กังวลค่ะ 23 สัปดาห์ ไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้นเลย

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 23 สัปดาห์แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้น้องก็ดิ้นอยู่นะคะ แต่นานๆที สองวันมานี้ แทบไม่รู้สึกว่าเค้าดิ้นเลยค่ะ ถือว่า ผิดปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคขึ้นไปค่ะแม่ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจก็หาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ วันนี้มีนัดหมอพอดี ภาวนาให้ทุกอย่างปลอดภัยค่ะ

ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอมั้งคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ