เป็นไข้หวัด น้องมีผลกระทบรึป่าว

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้มีน้อง10สัปดาห์ ตอนนี้เป็นไข้หวัด หาหมอแล้ว ได้ยามาทานแล้ว มีผลกระทบกับน้องในท้องรึป่าวคะ ส่วนตัวกังวลมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลกระทบใดๆค่ะคุณแม่ สบายใจได้เลยนะคะ

6y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ท้องแรกหนูกังวลมากๆเลยค่ะ😂