สอบถาม

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้4สัปดาห์ แล้วมีเลือดไหลติดกางเกงประมาน6วัน จะเสี่ยงแท้งไหมค่ะ ไปอัลตราซาวที่คลินิคหมอบอกขนาดถุงน้ำคล้ำเล็กมาก 11มิล

5 ตอบกลับ

อาการที่คุณแม่เป็นอยู่เรียกแท้งคุกคาม มีโอกาสลูกหลุด ที่หมดนัดมาซาวอีกที เพราะจะดูว่าตอนนั้นลูกคุณแม่หลุดไปหรือยัง แย้จังคะที่หมดไม่บอกคุณแม่ว่าจะแท้ง ดูแลตามข้างล่างนะคะ ถ้าไม่อยากแท้งจริงๆ

6y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า

บ้านนี้ เคยเป็นท้อง 2 ค่ะ แท้งธรรมชาติ แต่เลือดมา นิดอยู่ ประมาน 3-4 วัน แล้วหลุดค่ะ

ตอน31วีคกว่าแต่ปวดหัวหน่าวมากมีโอกาสคลอดก่อนไหมคะ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ คุณหมอไม่บอกหร่อ

6y ago

หมอแค่บอกว่าอีก2อาทิตมาอัลตราซาวใหม่ค่ะ