ลูกดิ้นไม่เป็นเวลา

สอบถามหน่อยคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง ท้องได้ 7 เดือนลูกดิ้นยันเช้า😫😓 ดิ้นบ่อยขนาดนี้ปกติไหมค่ะ ดิ้นทีก็แรงทำให้เรานอนไม่หลับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เราเองก็ดิ้นบ่อยและแรงมาก ถามคุณหมอแล้วเค้าบอกว่าลูกแข็งแรงมากค่ะ

ปกติค่ะ