ท้องแรก

สอบถามหน่อยคะไคเคยเจอะเลือดหาน้ำตาลบ้างคะเจอะ4เข็มนี่เจอะตรงข้อพับใช่ไมคะ

7 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ สลับกันไปค่ะ ข้างละ2เข็มค่ะ บ้านนี้เป็นเบาหวานแล้วค่ะ โดนแอดมิดไป3คืน นอนรพ.ปรับน้ำตาลแล้วก็กลับมาเจาะปลายนิ้วเอง3เวลา แล้วก็ฉีดอินซูลีนเอง3เวลาค่ะ ฉีดแล้วก็เจาะเองทุกวันยันคลอดค่ะ ตอนนี้ได้34wแล้วค่ะ แม่อาจจะไม่เกินก็ได้ค่ะ ตอนแรกแม่ก็คิดแบบนี้นะค่ะ แต่ก็ไม่รอดค่ะ😅

เราโดนตรวจน้ำตาลทุกนัดค่ะ หมอให้กินข้าวเช้าก่อนเจาะ แต่เราไม่กล้ากินกลัวน้ำตาลขึ้นเยอะ เจาะเสร็จค่อยกินระดับน้ำตาลปกติ

4y ago

ค่ะเเม่ขอบคุณค่ะ 🤣

เจาะ4รอบ รอบละ1ชม.ค่ะ เราก็โดนเจาะนํ้าตาลเกิน เราสามารถเจาะสลับข้างได้ค่ะ เจาะตรงข้อพับแขน

เจาะตรงที่สามารถดูดเลือดขึ้นมาได้ค่ะ เช่น หลังมือ ข้อพับค่ะ 🙂

ใช่คะสลับไปมาจนครบ4เข็มๆละชั่วโมง

ของเราเจาะตรงปลายนิ้วค่ะ

ใช่ค่ะ