ตั้งครรภ์ 37 สัปดาห์มีมูกออก

สอบถามหน่อยคะเเม่ๆ เค้าตั้งครรภ์37 + 1 มีมูกเเบบนี้ออกมาปกติไหมคะ คืออะไรหรอคะ จะไปหาหมอก็ไกลจากบ้านมากเลยค่ะ #ท้องเเรกค่ะ

ตั้งครรภ์ 37 สัปดาห์มีมูกออก
2 ตอบกลับ

ของเราก้อมีออกมานิดหน่อยแต่ไม่เจ็บท้อง37+1เหมือนกันเลย🥰🥰✌

ปกติค่ะแม่ แต่ถ้าออกมาปนเลือดต้องไปหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะเเม่