สังเกตุอาการ

สอบถามหน่อยคะเวลาเเม่ๆที่น้ำคล่ำไหลแบบไม่รู้ตัวนี่ไหลเยอะไหมคะ/มีอาการร่วมอะไรบ้าง ท้องได้ 37 วีคเเล้วค่ะ รู้สึกเหมือนก้นเปียกเเต่ลุกแล้วไม่มีน้ำอะไรไหลออกมา

2 ตอบกลับ

น้ำคร่ำแตกจะไหลออกมาเหมือนฉี่เลยค่ะ แต่ไม่สามารถกลั้นได้ ส่วนน้ำคร่ำรั่วจะไหลออกมาทีละนิดจนชุ่มกางเกงและจะกลั้นไม่ได้ค่ะ

ถ้าเป็นน้ำคล้ำไหลจะไหลเยอะค่ะ และจะมีมูกเลือดปนมาด้วย แล้วอาการปวดท้องจะตามมาทีหลัง ค่ะ